คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2564

เผยเเพร่เมื่อ 151 เข้าชม

วันที่ 26 สิงหาคม 2565 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พุฑฒจักร สิทธิ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีต้อนรับและนำเสนอผลการดำเนินงานของคณะ โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลงานประกันคุณภาพของคณะ ซึ่งการตรวจประเมินคุณภาพในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตระกูล ชำนาญ จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร โชติจรุงเกียรติ์ จากวิทยาลัยสันตพล จังหวัดอุดรธานี กรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติรัตน์ แว่นเรืองรอง จากคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กรรมการและเลขานุการ และ อาจารย์ สพญ. กนกวรรณ บุตรโยธี จากคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ ณ ห้องประชุมนิพนธ์อินสิน ชั้น 2 อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร